VÕ THÁI HOÀNG HẢI CHI HƠN 2 TỶ CHỮA BỆNH CHO MẸ

  • 13/06/2022

Anh Võ Thái Hoàng Hải là một người con hiếu thảo, là 1 cư dân tại tòa nhà RS7 chung cư Richstar. Được biết mẹ của anh bị bệnh đã lâu điều trị cũng hơn 2 tỷ nhưng bệnh tình vẫn chưa khỏi. Trong thâm tâm, anh Hải vẫn luôn tin vào một điều kỳ diệu là một ngày kia, mẹ sẽ khỏi bệnh, khỏe mạnh sum vầy bên gia đình và các con, các cháu.

Anh Võ Thái Hoàng Hải là một người con hiếu thảo, là 1 cư dân tại tòa nhà RS7 chung cư Richstar. Được biết mẹ của anh bị bệnh đã lâu điều trị cũng hơn 2 tỷ nhưng bệnh tình vẫn chưa khỏi.

Trong một lần tình cờ mẹ của anh ấy xuất viện và xe taxi đưa về tới trước cổng chung cư RS7, lúc ấy vào buổi trưa, nhân viên của đông trùng hạ thảo Vinacordy anh Trọng Nguyễn đã  giúp đỡ chuyển bà cụ từ Taxi lên xe lăn để đưa lên nhà.

Ngày hôm sau con trai của bà cụ Võ Thái Hoàng Hải đã ghé cửa hàng Đông Trùng Hạ thảo Vinacordy tại 239 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú tìm hiểu về sản phẩm đông trùng hạ thảo.

CHI HƠN 2 TỶ CHỮA BỆNH CHO MẸ VẪN KHÔNG KHỎI NÊN QUYẾT ĐỊNH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Anh Võ Thái Hoàng Hải Tâm sự: ngày nào đi ngang cũng để ý của hàng Vinacordy nhưng chưa có dịp ghé vào mua, lần này sau sự việc mẹ bệnh, anh đã nghĩ ngay đến việc tăng cường sức khỏe cho mẹ và nhớ đến Đông Trùng hạ Thảo Vinacordy, mẹ của anh bị các bệnh của người lớn tuổi do sức khỏe suy yếu, đã điều trị ở các bệnh viện lớn chi phí cũng hơn 2 tỷ, tuy nhiên sức khỏe vẫn chưa ổn vẫn tiếp tục điều trị.

Anh biết rằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vinacordy  tăng cường sức khỏe nên anh đã tìm hiểu sản phẩm và đặt mua cho mẹ một sản phẩm đó là hộp QUẢ THỂ KHÔ đông trùng hạ thảo.

CHI HƠN 2 TỶ CHỮA BỆNH CHO MẸ VẪN KHÔNG KHỎI NÊN QUYẾT ĐỊNH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Thông qua sự việc của anh Võ Thái Hàng Hải đúng như ông bà ta nói “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” quả thật không sai, anh Võ Thái Hoàng Hải giờ đây quyết định chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo của Vinacordy để chăm sóc và bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ, hi vọng mẹ của anh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe để anh ấy có thể  yên tâm tiếp tục công việc của mình.

 Đây là những câu chuyện Người thật việc thật diễn ra tại cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo của Vinacordy, để nghe những câu chuyện khác hãy truy cập vào website www.vinacordy.com.vn

Được hiệp hội thực phẩm Hoa Kỳ công nhận sản phẩm đông trùng hiệu quả mang lại hiệu quả cao, giờ đây sản phẩm đông trùng hạ thảo len lỗi trong đời sống hàng ngày, ai rồi cũng nên dùng đông trùng hạ thảo để  bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhất, có thể bạn chưa cần dùng đến nhưng người nhà của bạn sẽ có người đang cần nó.

CHI HƠN 2 TỶ CHỮA BỆNH CHO MẸ VẪN KHÔNG KHỎI NÊN QUYẾT ĐỊNH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Quả thể khô Đông trùng hạ thảo Vinacordy

Hãy liên hệ Vinacordy theo số hotline:  1 8 0 0  9 8  9 8  6 1 để được tư vấn thêm

 Xin cảm ơn !

--- Vinacordy Team---
0
Zalo