NHẬT KÝ MUA HÀNG ANH QUANG CƯ DÂN RICHSTAR RS7

  • 07/04/2022

NHẬT KÝ MUA HÀNG ANH QUANG CƯ DÂN RICHSTAR RS7

NHẬT KÝ MUA HÀNG ANH QUANG CƯ DÂN RICHSTAR RS7

Ngày 25/01/2021

Anh Quang là cư dân chung cư Richstar, chiều nay vô tình đi dạo và ghé showroom, sau khi được tư vấn về công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo thì anh Quang đã mua ngay 1 rượu nấm và 1 quả thể khô????. Anh nói tết này không về quê thế là có ngay rượu trùng thảo “ nhâm nhi “ ngày tết rồi ????

Là 1 cư dân của RS7 lâu năm, trong 1 lần tình cờ đi tập thể dục, bị thu hút vẻ đẹp của những nhân viên Vinacordy, anh Quang đem lòng nhung nhớ, sự nhớ nhung ngày càng lớn thôi thúc anh ấy phải tìm cơ hội gặp gỡ để chụp hình chung với HOA KHÔI VINACORDY ( thực tế là nhân viên năn nỉ khách chụp hình lấy review :3 )

Khi nhìn qua bức hình làm Ad nhớ đến câu:

“ Trai anh Hùng gái thuyền quyên

Phỉ nguyền sánh phượng đẹp duyên cưỡi rồng “

Nhưng không..

 đau đớn thay..

Cuộc sống thật trớ trêu khi ông trời đã an bài sắp đặt nhưng rồi lại bị ngăn cách bởi

.

Vợ

Vâng !, tiếc là anh ấy đã có vợ, lần đầu tiên nhân viên Vinacordy bán được 1 rượu nấm và 1 quả thể khô  trị giá 2,890 k mà vẻ mặt đượm buồn có chút tiếc nối không vui.

Vinacordy sẽ đồng hành cùng mọi nhà trong dịp tết 2022 và luôn mong muốn sẽ đón tiếp những vị khách tiếp quý ghé tại showroom ạ ❤️

 

Ngày 6/4/2022

Vẫn cái áo đó con người ..anh Quang đã quay trở lại.

Là 1 người quan tâm sức khỏe và tập thể dục thường ngày, cũng như ngày này lần trước, sau khi đi tập thể dục xong anh Quang đã ghé công ty để mua thêm 1 Hộp quả thể và được tặng 2 hộp trà.

Anh Quang luôn chăm sóc sức khỏe bên ngoài và bên trong nên nhìn anh ấy cường tráng thật sự.

Với sự tin yêu và ủng hộ các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinacordy xin chân thành cảm ơn anh Quang cư dân RS7 

Chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại anh Quang trong lần mua hàng tiếp theo.

--- Vinacordy team ---

0
Zalo