ANH VŨ VĂN HIỆU CƯ DÂN RS7 MUA QUÀ TẶNG VỢ 8/3

  • 04/03/2022

ANH VŨ VĂN HIỆU CƯ DÂN RS7 MUA QUÀ TẶNG VỢ XỨNG ĐÁNG LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA NĂM 2022

Vào một tối ngày 4/3/2022 như bao ngày khác, tôi nhìn thấy anh đang đứng trước cổng Showroom với vẻ bận rộn khi nghe điện thoại đúng như phong cách của Businessman

Tôi đang dọn dẹp tưới cây và quét dọn Showroom trước khi soạn ra về. Anh ấy bước vào Showroom sau khi kết thúc cuộc điện thoại với câu mở đầu thật tình cảm

" Anh muốn mua quà bồi dưỡng sức khỏe cho vợ "heart

Anh cũng chia sẻ thêm, đã thấy và để ý Bảng hiệu ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VINACORDY  vài tháng vì anh cũng là cư dân tại RS7.

Hôm nay mới có dịp ghé vào tìm hiểu sản phẩm. Sau khi tư vấn qua vài sản phẩm, biết anh Hiệu có nhu cầu mua sản phẩm tặng vợ, tôi có giới thiệu anh ấy mua combo Dầu gội- Xịt dưỡng- Dung dịch vệ sinh Dr. Hancy khuyến mãi 8-3 nhưng anh Hiệu chỉ muốn mua sản phẩm bồi dưỡng sức khỏe cho vợ. 

Trong lòng tôi nghĩ anh đúng là mẫu người đàn ông 2022. Thành đạt và quan tâm yêu thương vợ bằng hành động thiết thực. Giọng nói miền Bắc chuẩn giọng Hà Nội nhẹ nhàng ấm áp. Tôi tin vợ anh rất hạnh phúc khi có anh ấy bên cạnh.

Cuối cùng sau khi được tư vấn chi tiết, anh Hiệu đã chọn mua gói Combo 1 tặng 1 Đông trùng hạ thảo của Vinacordy gồm 3 món QUẢ THỂ KHÔ - BỘT NẤM - TRÀ XUYÊN TÂM LIÊN được tặng 1 bộ tương tự. Đây là cũng là sản phẩm bán chạy nhất của Đông Trùng Hạ Thảo Vinacordy trong những năm tháng dịch Covid hoành hành này.

Người đàn ông yêu vợ không cần cầu kỳ hoa mỹ chỉ cần những những hành động thiết thực cũng chạm đến trái tim người phụ nữ của mình.

Tôi là Trọng Nguyễn xin chúc anh Vũ Văn Hiệu và gia đình sức khỏe bình an và hạnh phúc !

Hẹn gặp lại anh trong một ngày gần đây nhất !

ANH VŨ VĂN HIỆU CƯ DÂN RS7 MUA QUÀ TẶNG VỢ  8/3

 

 

 

 

0
Zalo