Vinacordy được vinh danh Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

  • 29/05/2023

Sáng 27/5/2023, tại Nhà hát Quân đội thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố và vinh danh “Top Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023” (ASIA’s TOP TRUSTED BRAND AWARDS 2023). Công ty cổ phần Vinacordy đã vinh dự lọt Top 20 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023.

Sự kiện do trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.Sự kiện nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ cao vào sản xuất, quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, uy tín hàng đầu tại thị trường Châu Á, đồng thời góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt sẵn sàng hội nhập kinh tế trên thị trường châu Á nói riêng và quốc tế nói chung. 

Vinacordy được vinh danh Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe của giải thưởng, công ty cổ phần Vinacordy đã vinh dự nhận danh hiệu Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vinacordy trong năm qua.

 Tính đến năm 2023, Vinacordy luôn là công ty thuộc Top đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo và các loại dược liệu quý khác. Mỗi sản phẩm của công ty đều là sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng. Sứ mệnh của Vinacordy là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hiệu quả, an toàn, giúp khách hàng khoẻ và đẹp một cách toàn diện. Công ty không ngừng cải tiến để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và tự hào đưa thương hiệu Vinacordy - Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam vươn ra ngoài thị trường quốc tế.

Vinacordy được vinh danh Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

“Trở thành một trong 20 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023 đã góp phần khẳng định uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Vinacordy. Đây là động lực để toàn thể nhân viên Vinacordy tiếp tục nổ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình nhằm phục vụ khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACORDY | TINH HOA CỦA ĐẤT BÁU VẬT CỦA TRỜI

- Hotline: 1900 98 98 61

- Website: www.vinacordy.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/vinacordy.com.vn/

- Youtube: https://bit.ly/YoutubeVinacordy

OA Zalo: https://zalo.me/821398646724864534 

-  Địa chỉ:

  • TP.HCM: 239, đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Đà Nẵng: Tầng 9, Tòa nhà PVComBank, Số 2, đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: Phòng 3105, Toà nhà A3, Ecolife Capitol, Số 58 đường Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
0
Zalo