Tổng hợp những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất trong đêm Tân niên Vinacordy 2023

  • 16/02/2023

Buổi tiệc tân niên chào năm 2023 của công ty Vinacordy đã thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của quý đối tác và  bạn bè luôn đồng hành và ủng hộ Vinacordy.

Sự thành công của đêm tiệc tri ân này không thể quên kể đến sự tham gia hết mình, góp vui những tiết mục văn nghệ của Quý khách mời.
Nhờ có mọi người mà bầu không khí của buổi tiệc càng thêm ấm cúng và gắn kết mọi người lại với nhau. Đến với Vinacordy chúng tôi không phân biệt đối tác hay khách hàng chúng tôi xem tất cả mọi người là gia đình.
Đầu tiên là tiết mục văn nghệ của cặp vợ chồng nghệ sĩ Vương Hiền - Phượng Hiếu với tiết mục sự tích Cây Uyên Ương, một tiết mục thật hay và xúc động, tiết mục cải lương này giống như cái neo để giữ lại truyền thống và các giá trị cần được bảo toàn và phát triển. Giống như Vinacordy đang cố gắng phát triển những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.

Trong đêm tiệc tân niên không thể nào bỏ qua giọng hát ngọt ngào làm say đắm nhiều người của chị Xuân - một khách hàng thân thiết đã sử dụng mỹ phẩm Vinacordty trong suốt thời gian vừa qua.


Thật đáng trách nếu quên đi giọng hát song ca đầy ngọt ngào của anh chị Nguyệt Thương & Hạnh Trang với tiết mục Lý Chim Uyên. 


Nếu ai mà thích một giọng hát tự tin, nội lực thì chắc chắn không thể bỏ qua tiếc mục của chị Xuân với tiết mục “ Cô gái bán Gươm”


Và tiết mục đặc sắc nhất trong chương trình chắc không thể bỏ qua đó là màn trình diễn ảo thuật của ảo thuật gia Anh Đức làm cho khách mời đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Đặc biệt là màn ảo thuật công bố sản phẩm mới Son dưỡng hồng môi Dr.Hancy - một sản phẩm thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc làn môi Việt. Đây là một sản phẩm chiến lược của công ty Vinacordy trong năm 2023, hứa hẹn sẽ có một cuộc bùng nổ doanh số từ sản phẩm son dưỡng môi chất lượng này.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham dự và đóng góp những tiết mục văn nghệ thật hay và hấp dẫn cho chương trình. Chính nhờ và sự nhiệt tình và những màng văn nghệ như thế đã giúp chương trình tiệc tân niên diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý  khách hàng, quý đối tác và bạn bè của Vinacordy.

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACORDY| TINH HOA CỦA ĐẤT BÁU VẬT CỦA TRỜI

- Hotline: 1900989861

- Website: www.vinacordy.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/vinacordy.com.vn/

- Youtube: https://bit.ly/YoutubeVinacordy

OA Zalo: https://zalo.me/821398646724864534 

-  Địa chỉ:

TPHCM: 239, đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Đà Nẵng: Tầng 9, Tòa nhà PVComBank, Số 2, đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hà Nội: Phòng 3105, Toà nhà A3, Ecolife Capitol, Số 58 đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

0
Zalo