Kem chống nắng dưỡng da cực đỉnh

  • 13/06/2024

 

Kem chống nắng là một giải pháp giúp phòng ngừa cháy nắng cho da, nhưng không chỉ có thế, lợi ích của kem chống nắng còn nhiều hơn nữa...

1. Tăng cường sức khỏe cho da

Kem chống nắng giúp bạn bảo vệ các protein thiết yếu cho da như collagen, keratin và elastin. Những protein này sẽ giúp giữ cho làn da của bạn mịn màng và khỏe mạnh.

Hơn nữa, việc luôn được bảo vệ khiến da đủ khỏe, bớt nhạy cảm để có thể tiếp nhận nhiều dưỡng chất khác.

Kem chống nắng dưỡng da cực đỉnh

2. Lớp màng bảo vệ da

Lớp màng bảo vệ, giúp các dưỡng chất không bị ánh sáng mặt trời phá hủy cấu trúc. Nếu bạn sử dụng sản phẩm dưỡng da thì phải dùng kem chống nắng nếu không sẽ tốn tiền và tốn công dưỡng da mà không mang lại hiệu quả.

Kem chống nắng dưỡng da cực đỉnh

3. Bổ sung hoạt chất kháng khuẩn

hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn gây mụn, làm giảm sự bài tiết bã nhờn của da, kiềm dầu cho da của bạn

 

4. Tạo lớp nền trang điểm

Một số loại kem chống nắng tạo lớp lót nhẹ nhàng có thể sử dụng thay cho lớp lót, nền khi trang điểm.

Tuy nhiên, chỉ nên chọn loại kem chống nắng nâng tone vừa phải, có tính chất hóa học. Tuy nhiên người có làn da nhạy cảm thì thận trọng với kem chống nắng loại này.

Kem chống nắng dưỡng da cực đỉnh

Vậy Kem chống nắng nào sẽ mang lại những lợi ích trên cho da của bạn

Đó là dòng sản phẩm  KEM CHỐNG NẮNG DR.HANCY quang phổ rộng chống nắng toàn diện hiệu quả cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu mụn. Kem chống nắng bảo vệ da khỏi 98% tia UV tác động đến da mặt.

 

Kem chống nắng dưỡng da cực đỉnh

Sau khi bôi kem tạo nên một lớp nền mỏng, hơi bóng trên da. Sản phẩm sử dụng màn lọc độc quyền Mexoplex khỏi vệ da khỏi tia UVB và UVA, có tính kiềm dầu và chống oxy hoá cho da. Kết cấu kem dạng lỏng, mịn có tính thẩm thấu cao, cực dễ chịu khi sử dụng.

Giá niêm yết: 234.000đ

0
Zalo