Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

  • 28/03/2024

Công ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị cơ sở sản xuất tiên tiến của chúng tôi, đây là nơi tạo ra những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời với mẫu mã và chất lượng hàng đầu. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị cơ sở sản xuất tiên tiến của chúng tôi, đây là nơi tạo ra những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời với mẫu mã và chất lượng hàng đầu. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê và cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cũng chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu, đổi mới công nghệ sản xuất và áp dụng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt được sự hoàn hảo nhất để tìm ra những công thức để tạo ra những sản phẩm an toàn, hiệu quả và còn phù hợp đối với sức khỏe, sắc đẹp theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Quá trình nghiên cứu sản phẩm tại Vinacordy

Tại Vinacordy, chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, với đầy đủ tất cả các loại máy móc tiên tiến, tự động hóa gần như hoàn toàn. Những sản phẩm được sản xuất một cách tự động, theo lập trình từ máy tính, từ đó đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Quy trình sản xuất hiện đại - máy móc chiết rót tiên tiến

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Quy trình sản xuất Dầu Gội Thảo Mộc Dr.Hancy

Sản phẩm sau khi được máy móc làm hoàn tất, các công nhân viên tại công ty Vinacordy sẽ tiến hành đóng gói thành phẩm và lưu trữ sản phẩm tại kho. Tại kho hàng thành phẩm, sản phẩm sẽ được lưu trữ theo quy trình nghiêm ngặt của công ty. Sản phẩm được sản xuất liên tục, trong kho luôn có đầy đủ hàng hóa để cung cấp cho các đơn vị khách hàng và đối tác khắp mọi miền tổ quốc.

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Lưu trữ hàng hóa tại kho lưu trữ của Vinacordy

Năm 2024, Vinacordy vinh dự đạt tiêu chuẩn ISO 22000 – 2018. Đây là một minh chứng cho chất lượng của các sản phẩm của Vinacordy. Ngoài ra, trong năm 2023, Vinacordy cũng liên tiếp gặt hái được các giải thưởng danh giá như: Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng, Top 20 thương hiệu uy tín hàng đầu châu á, chỉ số nhãn xanh toàn cầu. Top 50 thương hiệu xuất sắc toàn cầu. Đây không chỉ là một giải thưởng, đây còn là một minh chứng cho những nỗ lực và thực lực mà Vinacordy đã thể hiện và đạt được trong những năm qua, một lần nữa khẳng định sự uy tín, trách nhiệm và tâm huyết của Vinacordy đối với mỗi một sản phẩm đến tay khách hàng và người tiêu dùng.

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Chứng Nhận ISO : 22 000 - 2018

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Top 20 Sản Phâm Chất Lượng Vàng 2023

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Top 20 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á 2023

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Top 50 Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023

Công Ty TNHH SX TM XNK Dược Mỹ Phẩm Vinacordy

Chỉ Số Nhãn Xanh Toàn Cầu 2023

 

Với mục tiêu hàng đầu "Vì sắc đẹp và sức khỏe của mọi người", chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu để mang lại những giải pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng luôn là động lực lớn nhất thúc đẩy Vinacordy phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày!

-------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VINACORDY| TINH HOA CỦA ĐẤT BÁU VẬT CỦA TRỜI

- Hotline: 1900989861

- Website: www.vinacordy.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/vinacordy.com.vn/

- Youtube: https://bit.ly/YoutubeVinacordy

OA Zalo: https://zalo.me/821398646724864534 

-  Địa chỉ:

TPHCM: 239, đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Đà Nẵng: Tầng 9, Tòa nhà PVComBank, Số 2, đường 30-4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Hà Nội: Phòng 3105, Toà nhà A3, Ecolife Capitol, Số 58 đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

---Vinacordy Team---

0
Zalo