CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH

  • 26/10/2023

Vinacordy cuối năm 2023 cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới cực hot với chủ đề: “ CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH ”

Vinacordy cuối năm 2023 cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới cực hot với chủ đề:

 “ CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH ”

 Là chủ đề mà Vinacordy cuối năm 2023 cho ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc mới cực hot "Chăm Sóc Tóc Dr Hancy-Cho Mái Tóc Chắc Khỏe Suôn Mượt Tự Tin Thể Hiện Cá Tính."

CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH

Chăm sóc tóc Dr Hancy-Cho Mái Tóc Chắc Khỏe Suôn Mượt Tự Tin Thể Hiện Cá Tính

CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH

VÌ SAO CHỌN CHỦ ĐỀ "CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH "
CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH- sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng ở tuổi trung niên đi kèm với sự nghiệp đã thành nhưng mái tóc sẽ rụng và thưa yếu theo thời gian cần chăm sóc và phục hồi lại.
 
NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH- Thành phần sản chiết xuất hơn 10 loại thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính, rất phụ hợp với các chị em đặc biệt là mẹ bầu trước, trong và sau khi sinh.
 
 
 
 

Lý do chọn chủ đề nghe vui lạ này " Cơ nghiệp đã thành nhưng đành mất trinh " này là bởi vì sản phẩm Nam nữ đều có thể dùng, những người tuổi 30 khi mà sự nghiệp đã thành đạt thì vấn đề rụng tóc, thưa tóc xảy ra thường hơn và đặc biệt sản phẩm chăm sóc tóc Dr Hancy rất phù hợp chị em phụ nữ là các mẹ bầu trước, trong và sau khi sinh.

Đây là hướng đi tiếp cận thu hút khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm nhà Dr Hancy, hy vọng được quý khách hàng tin dùng trải nghiệm

CƠ NGHIỆP ĐÃ THÀNH NHƯNG ĐÀNH MẤT TRINH

Sản phẩm chiết xuất thiên nhiên với hơn 10 loại thảo dược lành tính an toàn khi sử dụng, giúp sạch gàu giảm rụng cho tóc chắc khỏe suôn mượt. Đây là sẽ siêu phẩm kết hợp của nhà Vinacordy không ngừng cải tiến sản phẩm tốt và hơn nữa ! Hãy nhanh tay đặt mua bộ combo chăm sóc ngay khi thấy này !

Hãy nhanh tay đặt mua bộ combo chăm sóc ngay khi thấy này ! 

Đặt hàng tại đây nhé cả nhà -> ĐẶT MUA

 

 

---Vinacordy Team---

✅  Hotline: 1900 98 98 61 hoặc 0983 074 883

✅  Website: https://vinacordy.com.vn/

0
Zalo